• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Xưởng Dịch Vụ SMARTCAR

Chuyên phục hồi nội thất ô tô, đưa nội thất trở về zin nguyên bản

Với tiêu chí là nhanh – rẻ – đẹp

=> Bạn đang gặp vấn đề gì với chiếc xe yêu quý của mình?

=> Bạn đang gặp vấn đề với những chiếc ghế da hay bộ lazang?

=> Hay bạn đang gặp một vài vấn đề nào khác?

Ghế da của bạn đang gặp rắc rối do quá trình sử dụng và chăm sóc chưa đúng cách. Sau một thời gian dài sử dụng, chất liệu da bọc phía ngoài những chiếc ghế ngồi trong xe ô tô sẽ bị bong tróc và nứt nẻ. Điều này làm giảm tính thẩm mỹ của xe và trong một số trường hợp nó còn tạo nên cảm giác khó chịu khi ngồi ghế cho người sử dụng.

20160113105400-noi-that-xe4

Da của ghế ô tô chủ yếu là da Paint leather, trên bề mặt da có phủ một lớp màu sơn chuyên dụng. Và đặc biệt để giúp lớp sơn này bền, trong quá trình sản xuất người ta có phủ một lớp Finish mờ để bảo vệ cho da. Theo quá trình sử dụng lớp Finish này sẽ mòn dần đi, khi mòn hoàn toàn sẽ dẫn đến bong tróc màu da và dẫn đến hư hại khi sử dụng.

Đừng lo lắng, hãy đến với Xưởng dịch vụ Smart Car – Chuyên sửa chữa, phục hồi đồ da cao cấp tại Hà Nội. Ứng dụng công nghệ mới sẽ giúp sửa chữa và phục hồi các tình trạng của ghế da ô tô như thủng, rách, bong tróc, trầy xước. Đặc biệt, nhờ vào ứng dụng công nghệ sau thuộc da vào quy trình sửa chữa nên sau khi phục hồi ghế da có độ bền và tuổi thọ cao tương đương với ban đầu.

  • Đến với chúng tôi: Xưởng Dịch Vụ SmartCar chuyên cung cấp dịch vụ phục hồi, làm mới, sửa chữa nội thất ghế ô tô.
  • Chất lượng vượt trội: Đảm bảo mang tới những sản phẩm thật Chất lượng và Đẹp nhất cho khách hàng.
  • Không lo về giá cả và chất lượng: sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng khó tính nhất về chất lượng lẫn mẫu mã cũng như các dịch vụ khác đi kèm.

Phuc-hoi-ghe-sa-o-to-giai-phap-tiet-kiem

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí đối với mọi trường hợp về da và tự tin bảo hành 12 tháng đối với mọi dịch vụ của mình. Rất mong được các bạn quan tâm, ủng hộ.

CHUYÊN:

✅ Phay – Sơn – Phủ bóng – Hàn bù – Phục hồi lazang
✅ Mua bán, trao đổi lazang
✅ Sơn – Phục hồi da, Nhựa – Đổi màu nội thất theo yêu cầu
✅ Bọc ghế da
✅ Độ ghế chỉnh điện – Thay ghế tháo xe

=> Hãy đến với Smartcar để làm mới chiếc xe của bạn ngay nào!

094 368 9999
 094 368 9999