ĐỘ NÂNG CẤP GHẾ CHỈNH ĐIỆN

Ghe-chinh-dien-xe-o-to-cao-cap

Độ Ghế Chỉnh Điện Cho Ô Tô 

Thời gian gần đây, nhu cầu nâng cấp, độ ghế chỉnh điện cho những dòng xe cũ trước đây và những dòng bản thấp của người dùng đang có xu hướng tăng cao nhằm mang đến những tiện ích, sự thoải mái và những trải nghiệm cho người dùng trên chính chiếc ghế xe của mình.

Gọi ngay smartcar.com.vn

03 2986 7777

Ghế chỉnh điện ô tô thường dành cho ghế tài và ghế phụ có thể điều chỉnh nâng lên, hạ xuống hoặc tiến lui kết hợp với nhiều tính năng tiện ích khác như rumbo cột sống, massage, làm mát,…. bằng bộ nút điều khiển được tích hợp bên hông ghế xe.

Ghe-chinh-dien-xe-o-to-cao-cap

Ghế chỉnh điện thường được trang bị trên các dòng xe cao cấp hoặc các dòng phổ thông ở bản cao nhằm mang lại sự thoải mái, tiện ích cũng như trải nghiệm mới cho người dùng.

do-ghe-chinh-dien-o-to-20200601103211283

Việc độ ghế thường được triển khai trên trực tiếp ghế nguyên bản của xe và lắp đặt thêm các option liên quan cho bộ ghế không ảnh hưởng gì đến chất lượng, độ an toàn cũng như chất liệu da, mút trên ghế xe.

Bạn có thể quan tâm các option:

  • Độ ghế chỉnh điện 4 hướng: Bao gồm điều chỉnh lên xuống, tới lui
  • Độ ghế chỉnh điện 6 hướng: Bao gồm điều chỉnh lên xuống, tới lui, ngã ghế 120 – 180 độ.
  • Độ ghế chỉnh điện 10 hướng: Bao gồm lên xuống, tới lui, ngã ghế, chế độ massage nâng đỡ cột sống.

Thông thường, khách hàng hay độ ghế lái chỉnh điện cho ghế tài và ghế phụ, tuy nhiên với nhu cầu trải nghiệm tiện ích nhiều hơn thì việc thay ghế chỉnh điện cho các ghế sau cũng được quan tâm.

Một số dòng xe thường quan tâm độ ghế chỉnh điện như: Honda City, Toyota Innova, Mitsubishi Outlander, Ford Eco Sport, Vios, Hyundai Accent,…

Gọi ngay smartcar.com.vn

03 2986 7777

Giá độ ghế chỉnh điện

Độ ghế chỉnh điện giá bao nhiêu? Hiện nay có khá nhiều option cho khách hàng khi quan tâm dịch vụ độ ghế chỉnh điện cho ô tô với nhiều mức giá, với gói độ 4 hướng cơ bản trên ghế zin xe tại Smartcar có giá chỉ từ 5.000.000 VNĐ.

Ngoài ra, thay ghế chỉnh điện Lexus thay thế ghế theo xe và may lại áo ghế là sự lựa chọn của đa phần khách hàng so với việc độ trên ghế zin của xe, tính ổn định cao với tính năng 10 hướng.

Độ ghế chỉnh điện xe ô tô ở đâu?

Nhu cầu tăng cao của người dùng đi cùng với sự phát triển của nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ độ ghế ô tô để đáp ứng nhu cầu người dùng. Tuy nhiên, sự hỗn loạn, cạnh tranh thị trường về giá,…mang lại chất lượng không ổn định cho người dùng nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ và chọn cho mình một địa chỉ uy tín.

Nếu bạn đang đi một chiếc ô tô và quan tâm đến dịch vụ độ ghế chỉnh điện cho xe ô tô tại Fast Auto, có thể liên hệ trực tiếp qua hotline  để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ bạn đang quan tâm cho chiếc xe của mình.

Đội ngũ thợ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc xe, nội thất ô tô cam kết cho bạn chất lượng tốt nhất với thời gian bảo hành dài hạn mang lại sự an tâm cho khách hàng tại smartcar.com.vn.

Gọi ngay smartcar.com.vn

03 2986 7777

Leave Comments

094 368 9999
 094 368 9999