ĐÁNH BÓNG LAZANG Ở ĐÂU UY TÍN TẠI HÀ NỘI?

Nhu cầu sử dụng xe ô tô tại Việt Nam đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, đường phố Việt nam lại gần như chưa đáp ứng được nhu cầu này. Khi đường phố Việt nam có quá nhiều ổ gà, ổ voi, đường bị nứt nẻ, nhiều sỏi đá,…Tất cả những điều này đã làm lazang ô tô của chúng ta bị trầy xước nghiêm trọng. Nếu như chúng ta vẫn để lazang như vậy chạy thì sẽ rất mất thẩm mỹ, khiến cho xe không còn sang trọng như lúc đầu nữa. Bạn đang ở Hà Nội nhưng bạn không biết đánh bóng lazang ở đâu uy tín tại Hà Nội.

Bài viết này sẽ giúp bạn

Những nguyên nhân khiến lazang ô tô bị trầy xước

Có rất nhiều nguyên nhân khiến lazang ô tô của chúng ta bị trầy xước như:

Do khi lái xe chúng ta khó có thể quan sát được rõ mép dưới vành lazang.

Di chuyển quá sát lề đường khiến lazang xe bị chà xát vào mặt đường hoặc mép đường khiến lazang ô tô bị trầy xước.

Chúng ta thường di chuyển quá nhiều trên các con đường ngập, nhiều đất đá, sỏi cái khiến lazang ô tô của chúng ta bị va vẹt.

Chúng ta có thể tự đánh bóng lazang ngay tại nhà được không?

Câu trả lời là CÓ, nếu như xe chỉ bị trầy xước nhẹ, ở phía bên ngoài có thể dễ nhìn thấy. Với chỉ vài vật dụng đơn giản là bạn hoàn toàn có thể xử lí ngay tại nhà.

đánh bóng lazang ở đâu uy tín tại Hà Nội

Các bước đánh bóng lazang đơn giản ngay tại nhà:

 1. Làm sạch.
 • Sử dụng xà bông và khăn chuyên dụng để rửa toàn bộ bánh xe. Loại bỏ càng nhiều chất dơ và bụi bẩn càng tốt. Sau đó rửa sạch lại bằng nước.
 • Dán băng dính trực tiếp xung quanh khu vực bị trầy xước cần xử lý. Nếu vết trầy xước nằm dọc theo rìa, hãy dán chắc chắn băng dính vào bên dưới rìa, để không làm hỏng lốp ô tô.
 1. Chà nhám.
 • Xử lý lazang bị trầy xước bằng giấy nhám cho đến khi bề mặt cảm thấy mịn.
 • Để tránh sơn lan ra ở các khu vực không mong muốn nên che toàn bộ lốp ô tô và bất kỳ phụ tùng ô tô nào.
 1. Hoàn thiện.
 • Sử dụng sơn lót để lấp các vết trầy xước và vết bẩn. Phun một lớp sơn mỏng trực tiếp lên khu vực được sửa chữa. Sau đó dùng sơn màu để sơn tùy màu yêu thích hợp với viền. Thông thường sử dụng màu bạc kim loại phổ biến.
 • Cuối cùng, nên phun 2 lớp sơn phủ lên lớp sơn màu bạc kim loại để bảo vệ các lớp sơn bên trong khỏi các yếu tố như ô nhiễm, gây hại.
 • Khi sơn khô gỡ bỏ tất cả giấy che dấu và băng keo. Nên để lazang khô qua đêm mới có kết quả tốt nhất.
 • Chỉ với những bước trên, bạn đã có thể xử lý, phục hồi lazang mới bóng.

Chỉ với các bước đơn giản trên, bạn đã có thể hoàn toàn tự đánh bóng lazang ngay tại nhà. Nhưng đối với các vết trầy xước sâu, ở phía mặt trong của lazang thì bạn không thể nào tự đánh bóng ngay tại nhà. Mà thay vào đó, bạn nên đem ra các xưởng chuyên nghiệp để đánh bóng lazang cho bạn.

 ĐÁNH BÓNG LAZANG Ở ĐÂU UY TÍN TẠI HÀ NỘI – SMARTCAR

Như đã đề cập ở trên thì bạn có thể tự đánh bóng lazang tại nhà. Nhưng điều này là bất khả thi nếu vết trầy xước ở phía bên trong của lazang. Vì thế bạn cần lựa chọn một địa điểm uy tín, chất lượng để giúp bạn làm điều đó.

Smartcar sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Khi đến đánh bóng lazang tại Smartcar bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với chất lượng tuyệt vời nhất với các tiêu chí Nhanh- Rẻ – Đẹp.

đánh bóng lazang ở đâu uy tín tại Hà Nội

Ở đây chúng tôi có những thợ lành nghề nhất, cùng với các trang thiết bị hiện đại. Điều này đảm bảo sẽ kiểm tra kỹ càng tất cả các vết xước trên lazang của bạn. Không chỉ đánh bóng, chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ phay lazang hiện đại nhất giúp cho lazang của bạn trở lại như mới.

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐẶC BIỆT: BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 6 THÁNG,

THI CÔNG NHANH CHÓNG CHỈ TRONG 1 ĐẾN 2 NGÀY, ĐỔI MAU MÂM XE THEO Ý CỦA KHÁCH HÀNG

ĐẶC BIỆT: Nếu bạn liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, bạn sẽ được giảm 10% chi phí.

Với bài viết này thì bạn đã biết được địa điểm đánh bóng lazang uy tín ở đâu tại Hà Nội.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH NGAY HÔM NAY

 

Leave Comments

094 368 9999
 094 368 9999